Yuuki Yosakoi Team

Yuuki Yosakoi Team (Y2T)  được chính thức thành lập vào tháng 5/2011. Yuuki Yosakoi Team là một đội nhảy Yosakoi – một điệu nhảy truyền thống của đất nước Nhật Bản.

Ban đầu, đội được biết đến với cái tên Yuki Yosakoi Team – mang ý nghĩa là tuyết. Nhưng sau này, đội chính thức lấy tên là Yuuki Yosakoi Team – trong đó, Yuuki có nghĩa là dũng khí. “Dũng khí” là tên đội, và cũng chính là điều mà Y2T muốn hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình. Dũng khí là tinh thần, cũng là hi vọng, là khát khao muốn vươn tới. Yuuki Yosakoi Team luôn muốn mình được trưởng thành hơn, được mạnh mẽ hơn.

Yuuki Yosakoi TEAM đã tham gia khá nhiều chương trình, nhất là Lễ hội hoa Anh Đào được tổ chức hàng năm, Lễ hội Youth Day, ngày hội Moving Planet Day, Lễ trao giải Chim Én về cống hiến xã hội… Và được ủng hộ nhiệt tình.

Yuuki Yosakoi Team là nơi mà mọi người có thể cùng vui đùa  và nhảy múa. Hoạt động vì tập thể, Yuuki Yosakoi Team như một gia đình gắn kết mọi người vì một niềm yêu chung về Yosakoi – điệu nhảy của những nụ cười.


Thân ái,

Yuuki Yosakoi Team

Chibi Maruko-chan

Advertisements

2 Comments (+add yours?)

 1. lê việt hùng
  Oct 30, 2011 @ 00:57:21

  Một trang web của một đội nhảy mà quá ít thông tin và nội dung thế này sao hả BQT thiếu xót quá nhiều ghóp ý chân thành là nên thêm nhiều video của đội cũng như giới thiệu các thành viên đầu tiên xây dựng đội …..,đơn giản trang web của các bạn lập ra quá là sơ xài
  Chúc các bạn thành công!

  Reply

  • yoyuukiteam
   Oct 30, 2011 @ 11:39:12

   Đội xin chân thành cảm ơn bạn đã góp ý cho đội.

   Hiện tại trang wordpress của đội mình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và có những mục tại tại chúng mình chưa public.
   Các thông tin hiện tại đội đăng tải trên trang wordpress này hiện chỉ là những thông tin cơ bản nhất để phục vụ cho hoạt động đội đang được tiến hành trong thời gian này.

   Tuy nhiên, trang wordpress Yuuki Team vẫn luôn được hoàn thiện để có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người.
   Đội một lần nữa rất cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho đội ! Hi vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi các bước phát triển của đội.
   Xin cảm ơn !

   Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: